phim-nguyenphim-nguyen
BÍ QUYẾT VỆ SINH VĂN PHÒNG HIỆU QUẢ

BÍ QUYẾT VỆ SINH VĂN PHÒNG HIỆU QUẢ

BÍ QUYẾT VỆ SINH VĂN PHÒNG HIỆU QUẢ

Vệ sinh văn phòng từ lâu đã là một vấn đề khiến nhiều nhà quản lý đau đầu. Văn phòng chứa một số lượng lớn nhân viên, thiết bị và máy móc công việc làm sạch rất khó khăn. Là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vệ sinh văn phòng, công ty TNHH TM & DV Phím Nguyễn gợi ý giúp bạn một vài BÍ QUYẾT VỆ SINH VĂN PHÒNG HIỆU QUẢ.

  • Để làm việc khoa học, đầu tiên bạn cần phân chia công việc cụ thể cho từng nhân viên.
  • Bước tiếp theo là hút bụi, quét mạng nhện trên trần, lau chùi hệ thống đèn và quạt trần
  • Làm sạch bụi bẩn bám trên các cửa, giặt rèm cửa
  • Vệ sinh các vật dụng trong văn phòng: bàn ghế, tủ đựng hồ sơ
  • Dùng nước hoặc hóa chất chuyên dụng để chà sàn
  • Cuối cùng, bạn nên dùng nước hoa xịt phòng tạo hương thơm mát dễ chịu

Lưu ý các bạn trong quá trình vệ sinh văn phòng cần tuân thủ theo quy trình khép kín từ trên xuống dưới và từ trong ra ngoài. Để đảm bảo an toàn, trong khi tiến hành công việc cần sắp xếp dụng cụ gọn gàng. Khi lau sàn, sàn sẽ ướt, dễ trơn trượt cần có biển báo. Chú ý làm sạch văn phòng phải bắt đầu từ nơi xa cửa nhất, tuyệt đối không dùng chung dụng cụ cho nơi sạch lẫn chổ bẩn. Phân chia theo khu vực, diện tích làm sạch của thao tác sau luôn chồng lên một phần diện tích của thao tác trước. Thực hiện theo đúng nguyên tắc bạn sẽ tiết kiệm thời gian, công sức mà hiệu quả làm sạch văn phòng tối ưu.

BÍ QUYẾT VỆ SINH VĂN PHÒNG HIỆU QUẢ

BÍ QUYẾT VỆ SINH VĂN PHÒNG HIỆU QUẢ

Văn phòng là nơi làm việc nhưng đồng thời cũng là bộ mặt của công ty. Một văn phòng được vệ sinh sạch sẽ giúp nhân viên cảm thấy thoải mái, làm việc hiệu quả hơn. Đồng thời không gian văn phòng thoáng mát sẽ giúp bạn trở nên thân thiện, chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng, đối tác. Hi vọng, với những chia sẻ trên đây, công ty TNHH TM & DV Phím Nguyễn sẽ giúp bạn tìm được bí quyết vệ sinh văn phòng tối ưu nhất.

Muốn biết thêm nhiều mẹo làm sạch thảm hoặc sử dụng dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp, hãy vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty TNHH TM & DV Phím Nguyễn.

admin
About admin
Call Now Button