phim-nguyenphim-nguyen

Dịch vụ giặt thảm, ghế sofa tại Quảng Nam

Dịch vụ giặt thảm, ghế sofa tại Quảng Nam

Dịch vụ giặt thảm, ghế sofa tại Quảng Nam

Dịch vụ giặt thảm, ghế sofa tại Quảng Nam. Thảm, ghế sofa đã bẩn mà bạn không biết cách vệ sinh chúng? Bạn đang muốn tìm một dịch vụ giặt thảm, ghế sofa tại Quảng Nam chất lượng? Bạn không muốn giao những tấm thảm đắt tiền, những bộ sofa sang trọng cho người giúp việc không chuyên? Hãy để dịch vụ giặt thảm, ghế sofa từ công ty TNHH TM & DV Phím Nguyễn đồng hành cùng bạn.
công ty vệ sinh công nghiệp tại Quảng Nam dẫn đầu về chất lượng dịch vụ, chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng cả những vị khách cẩn thận và tỉ mỹ nhất. Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, chúng tôi luôn là đối tác tin cậy của nhiều cá nhân, tổ chức. Hiện nay, chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng những dịch vụ và phương pháp làm sạch công nghiệp đa dạng.

Trong số đó, dịch vụ giặt thảm, ghế sofa tại Quảng Nam là một trong những thế mạnh sẵn có của chúng tôi. Có thể nói, thảm và ghế sofa là hai vật phẩm cần thiết và cực kỳ hữu ích trong cuộc sống hiện đại, chúng cũng cần được vệ sinh định kỳ. Làm sạch thảm sẽ giúp chúng sạch sẽ, luôn giữ được độ mới mẻ, giảm độ phai màu, giữ thảm được bền lâu hơn. Sofa là vật phẩm trong gia đình có nguy cơ bị lấm bẩn cao nhất. Bởi vì, chúng ta thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với ghế sofa, nếu không vệ sinh chúng, để lâu ngày rất dễ phát sinh nấm, gây mùi hôi và sự khó chịu khi sử dụng. Vậy nên, ghế sofa không sạch sẽ ảnh hưởng đến môi trường sống, sức khỏe của người sử dụng

Công ty vệ sinh công nghiệp tại Quảng Nam – Phím Nguyễn sở hữu những nhân sự chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản kỹ năng và các công đoạn giặt thảm, ghế sofa. Chúng tôi luôn không ngừng tìm tòi, sáng tạo những phương pháp vệ sinh phù hợp với chất liệu của từng loại thảm, sofa khác nhau. Bên cạnh đó, áp dụng máy móc vệ sinh hiện đại cũng giúp tiết kiệm thời gian làm sạch, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ giặt thảm, ghế sofa tại Quảng Nam uy tín, kinh nghiệm.Chúng tôi hiểu rõ khách hàng của mình phải đối mặt với những khó khăn nào khi tự mình giặt thảm, ghế sofa. Thứ nhất, bạn không có thời gian để tự tay vệ sinh thảm, ghế sofa. Công ty bạn không có đội ngũ chuyên viên vệ sinh chuyên biệt. Thảm và ghế sofa đều là những vật dễ bị lấm bẩn và bám bụi, đồng thời công việc vệ sinh cũng khó khăn. Nếu không hiểu hết những tính năng, chất liệu của mỗi loại thảm, sofa; sử dụng các hóa chất, thiết bị không đúng cách sẽ làm giảm tuổi thọ cho thảm, ghế sofa.

Công ty vệ sinh công nghiệp tại Quảng Nam – Phím Nguyễn luôn tiến hành công việc một cách khoa học. Quy trình trình giặt thảm, ghế sofa chuẩn mà chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng tham khảo gồm:

Bước 1: chuẩn bị giặt ghế sofa, giặt thảm

  • Di chuyển thảm và ghế sofa cần giặt đến vị trí thuận tiện
  • Khởi động và kiểm tra máy móc

Bước 2: làm sạch sơ bộ

  • Dùng máy hút bụi làm sạch sơ bộ bụi bẩn bám
  • Xử lý (bằng tay) những vết đốm, vết xỉn màu trên sofa, thảm

Bước 3: tiến hành vệ sinh bằng máy móc chuyên dụng

  • Sử dụng máy hút bụi công suất lớn
  • Tẩy rửa, làm sạch bụi bẩn bằng hóa chất phù hợp, an toàn
  • Diệt khuẩn và giặt thảm, ghế sofa
  • Kiểm tra và làm sạch những ngóc ngách cho đến khi thảm và sofa được làm sạch hoàn toàn

Bước 4: làm khô và sắp xếp lại đúng vị trí

Dịch vụ giặt thảm, ghế sofa tại Quảng Nam

Dịch vụ giặt thảm, ghế sofa tại Quảng Nam

Dịch vụ giặt thảm, ghế sofa tại Quảng Nam

Dịch vụ giặt thảm, ghế sofa tại Quảng Nam

Dịch vụ giặt thảm, ghế sofa tại Quảng Nam từ công ty TNHH TM & DV Phím Nguyễn khuyến cáo khách hàng để giữ được độ bền và giảm thiểu thời gian vệ sinh, tránh nguy cơ tiếp xúc với bụi bẩn quý khách nên làm sạch thảm, ghế sofa của mình ít nhất 6 tháng một lần. Có như vậy mới có thể tạo nên một môi trường sống và làm việc an toàn, thoải mái nhất.
Chúng tôi tự hào cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ giặt thảm, ghế sofa tại Quảng Nam uy tín và chuyên nghiệp. Với phong cách phục vụ tận tình, tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, luôn ưu tiên vì quyền lợi khách hàng; chúng tôi tin tưởng sẽ làm hài lòng quý khách khi hợp tác với chúng tôi. Bên cạnh dịch vụ giặt thảm, ghế sofa; công ty TNHH TM & DV Phím Nguyễn còn cung cấp đội ngũ nhân sự vệ sinh; dịch vụ vận chuyển nhà, văn phòng; cung cấp máy móc, thiết bị làm sạch và những dịch vụ vệ sinh công nghiệp đa dạng khác. Vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết dịch vụ và báo giá cụ thể.

Call Now Button