phim-nguyenphim-nguyen

DỊCH VỤ LAU GƯƠNG KÍNH TẠI QUẢNG NAM

DỊCH VỤ LAU GƯƠNG KÍNH TẠI QUẢNG NAM

DỊCH VỤ LAU GƯƠNG KÍNH TẠI QUẢNG NAM

Công ty TNHH TM & DV Phím Nguyễn hân hạnh giới thiệu đến quý khách dịch vụ lau gương kính tại Quảng Nam, chuyên vệ sinh gương kính cho tòa nhà, văn phòng. Chúng tôi giúp bạn lấy lại vẻ mỹ quan, sáng bóng cho gương kính. Con người ngày càng sáng tạo, hầu hết các tòa nhà, khách sạn, văn phòng hiện nay đều chọn thiết kế kiểu nhà kính. Với thiết kế này, không chỉ đảm bảo ánh sáng tự nhiên cho không gian. Bên cạnh đó, còn giúp những công trình xây dựng tăng thêm vẻ sang trọng, cuốn hút.

Dịch vụ lau gương kính từ công ty Phím Nguyễn trong thời gian qua đã nhận được sự phản hồi, đánh giá khá tích cực từ khách hàng. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, đặc biệt là mảng vệ sinh gương kính. Công ty chúng tôi đã thực hiện vệ sinh gương kính hiệu quả cho rất nhiều đối tác lớn trong và ngoài tỉnh.

Bạn đang gặp phải khó khăn nào?

Dịch vụ lau gương kính ra đời giúp giải quyết những khó khăn mà nhiều khách hàng đang gặp phải. Tòa nhà, văn phòng…của bạn hệ thống gương kính đã cũ, bụi bẩn, xuất hiện nhiều vết mờ. Điều này khiến bạn thấy khó chịu vì gương kính mất đi độ sáng. Và bạn muốn vệ sinh, làm sạch gương kính nhưng không biết phải bắt đầu như thế nào? Bạn cũng không có đội ngũ lau gương kính chuyên nghiệp? Bạn muốn làm sạch chúng nhưng vẫn đảm bảo công việc không bị đình trệ?

Dịch vụ lau gương kính tại Quảng Nam của chúng tôi có khả năng làm sạch, lau gương kính ở mọi khu vực, mọi địa hình, mọi độ nghiêng. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được trang bị thiết bị lau gương kính chuyên dụng, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Bên cạnh đó, nhân viên chúng tôi còn có khả năng làm việc ở trên cao, tỉ mĩ và cẩn thận trong công việc. Chúng tôi phục vụ quý khách 24/7, đáp ứng mọi nhu cầu lau gương kính của quý khách.

Ưu điểm dịch vụ lau gương kính tại Quảng Nam của chúng tôi là gì?

Dịch vụ lau gương kính được cung cấp bởi công ty TNHH TM & DV Phím Nguyễn đã thực hiện thành công nhiều dự án làm sạch gương kính. Ban lãnh đạo công ty hiểu rằng nguồn nhân lực chính là yếu tố ốt lõi làm nên thương hiệu uy tín. Chúng tôi luôn chú trọng đầu tư nâng cao trình độ, tay nghề, chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ nhân viên. Không chỉ đào tạo quy trình vệ sinh kính đúng chuẩn mà còn đảm bảo an toàn.

Để đạt hiệu quả cao trong công việc, dịch vụ lau gương kính tại Quảng Nam còn trang bị những thiết bị chuyên dụng. Nhằm đảo bảo đưa nhân viên đến những vị trí trên cao hoặc khó tiếp cận. Ngoài ra, các hóa chất chuyên dùng để lau gương kính rất thân thiện môi trường. Trong quá trình thi công, chúng tôi luôn sử dụng đồ bảo hộ, bảo hiểm cho nhân viên. Công việc vệ sinh gương kính khá nguy hiểm nên tính anh toàn được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Làm việc khoa học là điểm sáng nổi bật của dịch vụ lau gương kính từ công ty vệ sinh công nghiệp – Phím Nguyễn. Vệ sinh gương kính theo quy trình chuẩn, từ trên xuống dưới,  từ trong ra ngoài gồm các bước:

  • Vận chuyển trang thiết bị và nhân công đến vị trí làm việc
  • Kiểm tra dụng cụ, thử hóa chất
  • Lắp đặt thiết bị chuyên dụng để hỗ trợ
  • Vệ sinh phần thô cho bề mặt gương kính
  • Pha hóa chất và lau gương kính bằng khăn mềm
  • Lau ướt lại bề mặt kính bằng cây lau chuyên dụng
  • Làm khô gương kính
DỊCH VỤ LAU GƯƠNG KÍNH TẠI QUẢNG NAM

DỊCH VỤ LAU GƯƠNG KÍNH TẠI QUẢNG NAM

DỊCH VỤ LAU GƯƠNG KÍNH TẠI QUẢNG NAM

DỊCH VỤ LAU GƯƠNG KÍNH TẠI QUẢNG NAM

DỊCH VỤ LAU GƯƠNG KÍNH TẠI QUẢNG NAM

DỊCH VỤ LAU GƯƠNG KÍNH TẠI QUẢNG NAM

DỊCH VỤ LAU GƯƠNG KÍNH TẠI QUẢNG NAM

DỊCH VỤ LAU GƯƠNG KÍNH TẠI QUẢNG NAM

Lời cam kết cho dịch vụ của công ty TNHH TM & DV Phím Nguyễn

Khi sử dụng dịch vụ lau gương kính, bạn không chỉ giúp vệ sinh chúng mà còn giúp gây ấn tượng với đối tác. Xây dựng thương hiệu, hình ảnh công ty, doanh nghiệp của ban từ không gian sạch, sáng bóng. Đồng thời họ cũng thích thú và có thiện cảm với sự chu đáo, uy tín từ bạn. Không chỉ vậy, nhân viên cũng cảm nhận được sự quan tâm đến môi trường làm việc của họ từ bạn. Những văn phòng chứa ô kính sáng khiến họ cảm thấy thoải mái, hiệu quả làm việc tăng cao.

Nếu bạn đang cần một dịch vụ lau gương kính tại Quảng Nam giá rẻ, nhanh chóng, tiện lợi thì hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi. Sau khi khảo sát thực tế, chúng tôi sẽ có báo giá cụ thể, chi tiết cho quý khách. Sứ mệnh của cũng chúng tôi chính là trả lại sự sáng bóng, sang trọng, cuốn hút cho hệ thống gương kính của bạn. Liên hệ ngay với dịch vụ vệ sinh gương kính uy tín tại công ty TNHH TM & DV Phím Nguyễn để trải nghiệm chất lượng dịch vụ đỉnh cao.

Call Now Button